வந்தே மாதரம். கஞ்சி மாவு தயாரிக்கும் முறை
கேழ்வரகு – 1 கிலோ, தினை – 1 கிலோ, கம்பு - 1 கிலோ, சிறுபயறு – ½ கிலோ, வெள்ளை சோளம் – ½ கிலோ,பொரிகடலை – ½ கிலோ,வேர்க்கடலை(பச்சை) – ½ கிலோ, புழுங்கல் அரிசி – ½ கிலோ, சம்பா கோதுமை – ½ கிலோ, மக்காச்சோளம் – ½ கிலோ,ஜவ்வரிசி – ¼ கிலோ,பாதாம் - 100 கிராம். ஏலக்காய்- 10 கிராம், சுக்கு- 1 துண்டு
இவற்றை வாங்கி நன்றாக வறுத்து பொடி செய்து நன்றாக கலந்து கஞ்சி போட்டு குடிக்கவும்.
ஜெய் ஹிந்த்
No comments:
Post a Comment